10 năm đồng hành và phát triển, Etinco khẳng định vị thế trong lĩnh vực thiết bị điện

Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm thiết bị điện uy tín từ dân dụng đến công nghiệp, Etinco đang ngày càng phát triển và tiến tới mở rộng quy mô với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối  lớn các dòng sản phẩm thiết bị điện của nhiều thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước.

Etinco khẳng định uy tín chất lượng trên thị trường thiết bị điện Việt Nam

Hiện nay trên thị trường trong nước nói chung, đa phần các sản phẩm về điện đang có sự cạnh tranh khá gay gắt giữa hàng nội địa và hàng có xuất xứ nước ngoài. Sự cạnh tranh này cũng bắt nguồn từ nhu cầu của người tiêu dùng khi tiêu chí hàng đầu mà người dân thường hướng đến là chất lượng thiết bị điện đảm bảo nhưng giá lại cần phải chăng.
10 năm đồng hành và phát triển, Etinco khẳng định vị thế trong lĩnh vực thiết bị điện - 1

Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó, Etinco ra đời và khẳng đinh thương hiệu sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điệnEtinco đang dần chứng minh vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, Công ty TNHH Etinco đã trở thành một trong số ít đơn vị được hợp tác lâu dài với nhiều hãng có tiếng trên thế giới cũng như các nhà sản xuất trong nước, phân phối đa dạng sản phẩm điện trên quy mô rộng với chất lượng đảm bảo giá thành phải chăng.

Chưa kể đến trong vòng 2 năm trở lại đây được sự tin tưởng từ nhiều nguồn khách hàng và nhu cầu cung ứng ngày càng lớn, Etinco đã cho ra đời trang thương mại điện tử về điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Qua kênh thông tin này, Etinco mong muốn mang đến những sản phẩm tốt cũng như cách thức mua hàng 1 phút nhanh nhất  đến gần khách hàng khắp nơi trên đất nước.

Để gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng của khách hàng. Etinco luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hàng đầu hướng đến, đi đôi cùng tiêu chí Tam Tín – Tam Tin để phát triển thương hiệu ngày một bền vững hơn.
10 năm đồng hành và phát triển, Etinco khẳng định vị thế trong lĩnh vực thiết bị điện - 2

Tam Tín ở đây là tín với bản thân mình, tín với khách hàng và tín với nhà cung cấp. Tam Tin là niềm tin trước bán hàng, niềm tin khi bán hàng và niềm tin sau bán hàng. Giá trị cốt lõi này cùng với suy nghĩ “Chúng tôi làm việc nhỏ để quý vị thảnh thơi lo việc lớn” giúp Etinco ngày càng xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường buôn bán.

Etinco phân phối đa dạng sản phẩm thiết bị điện chất lượng

Hiện nay với nhu cầu cung ứng lớn, Etinco đang nhập khẩu và phân phối đa dạng nhiều dòng sản phẩm điện chất lượng trên thị trường như:
10 năm đồng hành và phát triển.docx.jpeg

– Các sản phẩm điện dân dụng: Thiết bị điện Sino, Thiết bị điện Panasonic, Bóng đèn Paragon…

– Sản phẩm điện công nghiệp: Thiết bị điện Ls , Thiết bị điện ABB, Thiết bị điện Huyndai, Thiết bị điện Schneider…

– Cung cấp dây cáp điện: Dây cáp điện Cadisun, Dây cáp điện Cosmolink, Dây cáp điện Cadisun, Dây cáp điện trần phú…

– Cung cấp hệ thống âm thanh: Cung cấp loa TOA, Hệ thống thông báo TOA, Âm thanh AUDAC, Hệ thống thông báo AUDAC…

– Cung cấp tụ bù, ATS: Tụ bù Nuintek, Tụ bù Samwha, Tụ bù Elco, ATS Osung, ATS Socomec, Cuộn kháng Nuintek, Cuộn kháng Elco…

– Cung cấp tủ bảng điện trung và hạ thế: Tủ RMU Schneider, Tủ RMU ABB, Tủ ATS, Tủ tụ bù, Tủ điện tổng…

Với nhiều dòng sản phẩm như vậy quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn thiết bị ưng ý nhất tại Etinco. Ngoài ra Etinco còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, xử lý đơn hàng trong vòng 1 phút, chính sách bảo hành đổi trả minh bạch rõ ràng, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Quý khách sẽ có 3 hình thức thanh toán nếu chọn mua sản phẩm tại Etinco: thanh toán trực tiếp tiền mặt tại công ty, chuyển khoản theo hợp đồng (nếu quý khách muốn làm đại lý phân phối hoặc mua với số lượng lớn) và thanh toán online. Lưu ý với những thông tin cung cấp cho công ty quý khách cần ghi rõ ràng địa chỉ, thời gian và người nhận để tránh trường hợp bị thất lạc hàng hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *