Etinco – Tự hào mang sang phẩm Tụ bù cuộn, Cuộn kháng Nuintek đến VIỆT NAM

Nuintek là công ty lâu đời tại Hàn Quốc, đã thành lập được 60 năm, cùng với Samwha là 2 công ty chuyên về tụ bù. Trụ sở công ty đặt tại Seoul, được thành lập vào tháng 1 năm 1968 tiền thân là công ty Trách nhiệm hữu hạn điện Kukkwang.

Với dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, hiện đại của công ty mẹ tại Hàn Quốc cũng như các công ty con đặt tại Trung Quốc, Mexico và Thái Lan trong nhiều năm qua:

Dưới tay nghề cao của các kỹ sư Hàn Quốc, Nuintek luôn không ngừng phát triển sản xuất và cung cấp các thiết bị tụ bù và kháng trung thế chất lượng cao cho người Việt!

Nuintek chuyên sản xuất các loại tụ điện (tụ khô, tụ dầu, tụ trung thế) và cuộn kháng (đi kèm cuộn xả), chuyên dùng cho các dự án lớn trong xây dựng, công nghiệp. Với dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp cùng sự quản lý điều hành chuyên nghiệp cùng các chuyên gia Hàn Quốc, Nuintek đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, thân thiện và an toàn với môi trường, bên cạnh đó giá cả cũng thực sự cạnh tranh.

Etinco - Tự hào mang sang phẩm Tụ bù cuộn, Cuộn kháng Nuintek đến VIỆT NAM - Ảnh 1.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Nuintek đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Quốc tế IEC và tiêu chuẩn Hàn Quốc KQA bởi tổ chức chứng nhận quốc gia. Hơn nữa, các sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi cung cấp được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 -2015 và tiêu chuẩn ISO môi trường 14001 : 2015.

Etinco hoạt động 10 năm trong lĩnh vực Nhập khẩu phân phối các dòng sản phẩm thiết bị điện uy tín từ dân dụng đến công nghiệp, Etinco đang ngày càng phát triển và tiến tới mở rộng quy mô với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối  lớn các dòng sản phẩm thiết bị điện của nhiều thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp Nuintek vào thị trường Việt Nam. Với cam kết bảo hành Chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Trong thời gian không quá 24 tiếng làm việc.

Etinco - Tự hào mang sang phẩm Tụ bù cuộn, Cuộn kháng Nuintek đến VIỆT NAM - Ảnh 2.

Nhà phân phối:  Công ty TNHH ETINCO – Số 33 BT 5 Khu Đô Thị Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel: 0936 66 44 22                     Fax: 0243 6687 327

Mail: sale@etinco.vn              http://etinco.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *